LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   lối sống

   Ai đó đã tạo ra một PC hoạt động trong hình dạng của một khẩu súng bắn tỉa

   Và đó chỉ là một trong những sáng tạo không thể tin được của họ.

   HQ

   Chúng tôi đã thấy một số bản dựng PC thực sự thú vị và thú vị trong quá khứ, nhưng có rất ít bản dựng nổi bật giống như bản dựng mới nhất từ Juggapat Modifier. Modder Thái Lan đã kinh doanh trong việc tạo ra các bản dựng PC lập dị và không thể tin được, bao gồm Wall-E, McLaren, đầu Gundam và thậm chí cả súng gatling. Đó là tinh thần của cái sau mà chúng ta đang nói về công việc của họ một lần nữa.

   Theo nhận thấy của Dexerto, người sáng tạo đã chế tạo một PC hoạt động có hình dạng của một khẩu súng bắn tỉa kích thước thực. Trường hợp này được tạo ra như một phần của Cooler Master Case Mod World Series, nơi mọi người cạnh tranh để kiếm được tới 5.000 đô la để xây dựng một trường hợp nổi bật và đó chính xác là những gì bản dựng tuyệt vời này quản lý.

   Không rõ những thành phần nào đã được sử dụng trong quá trình chế tạo, nhưng rõ ràng có việc sử dụng công nghệ làm mát bằng nước nằm trong băng đạn của súng bắn tỉa.

   Bạn sẽ sử dụng một PC chơi game được chế tạo giống như một khẩu súng bắn tỉa?

   Đây là một quảng cáo:
   Ai đó đã tạo ra một PC hoạt động trong hình dạng của một khẩu súng bắn tỉa
   Juggapat Modifier


   Tải nội dung tiếp theo