Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fallout

Ai đó đã có bản gốc Fallout làm việc trên 3DS

Tại sao? Chúng tôi không chắc chắn.

HQ

Sẽ không có gì vô lý khi nói rằng rất nhiều game thủ có lẽ chưa bao giờ chơi bản gốc Fallout. Được phát triển bởi Interplay Productions, trò chơi ra mắt vào năm 1994 và tất cả trước khi Bethesda mua lại nhượng quyền thương mại và biến nó thành một game nhập vai rộng rãi và phổ biến rộng rãi.

Mặc dù bạn vẫn có thể chọn và chơi Fallout trên PC thông qua Steam, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách bổ sung để chơi nó, một nhà sáng tạo tài năng đã quản lý để điều chỉnh và điều chỉnh trò chơi cho Nintendo 3DS.

Theo phát hiện của The Gamer, chính người dùng Reddit Loopuze1 đã đạt được kỳ tích. Họ nói: "Tôi đã có Fallout đầu tiên trong nhiều năm, nhưng nó luôn chạy quá tồi tệ trên máy tính của tôi và tôi không bao giờ đi xa, nhưng cổng 3ds tuyệt vời này đang chạy rất tốt (ngay cả khi nó hơi khó khăn khi phải chuyển đổi giữa nhấp chuột trái và phải bằng nút L). Chỉ cần cài đặt nó, sao chép qua các tệp từ bản sao gốc, được mua hợp pháp của bạn và bạn đã sẵn sàng. Hình như cộng đồng này có thể đánh giá cao điều này tuyệt vời như thế nào!"

Xem xét 3DS là một bảng điều khiển không còn tồn tại hiệu quả ngày nay do không có hỗ trợ cửa hàng trực tuyến nào khác, đó là một cách khác thường để chơi trò chơi, nhưng là một cách thú vị như nhau.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo