Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Afterlove EP

Afterlove EP là tất cả về tình yêu, sự mất mát và bước tiếp

Trò chơi phiêu lưu đến từ một nhà phát triển Indonesia và có sẵn bản demo ngay bây giờ.

HQ

Nhà phát triển người Indonesia Pikselnesia vừa cho thấy một cái nhìn khác về trò chơi tiếp theo của mình trong lần xuất hiện tại Day of the Devs. Studio độc lập được thiết lập để đưa người chơi đến Jakarta, thủ đô của Indonesia, để trải nghiệm một câu chuyện về tình yêu, sự mất mát và tiếp tục, tất cả trong tựa game phiêu lưu sắp tới Afterlove EP.

Afterlove EP xoay quanh nhân vật Rama đang trải qua giai đoạn đau buồn sau khi mất bạn gái Cinta vì bệnh tật. Là một nhạc sĩ, Rama sử dụng mối quan hệ của mình với nhịp điệu để tương tác với thế giới và gặp gỡ những người mới, tất cả trong nỗ lực yêu bản thân một lần nữa và tạo ra các mối quan hệ mới.

Như bạn có thể suy ra từ đó, Afterlove EP sẽ có các yếu tố mô phỏng hẹn hò và nhịp điệu để làm chủ như một người chơi. Điều này sẽ được củng cố với nghệ thuật được tạo ra bởi nghệ sĩ Indonesia Soyatu và âm nhạc từ ban nhạc Indonesia L'alphalpha.

Chưa có đề cập đến khi nào Afterlove EP sẽ ra mắt, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ đến với PC, PS5, Xbox Series và Switch, và bản demo hiện có sẵn để kiểm tra qua Steam.

Hãy xem đoạn giới thiệu tiết lộ của Afterlove EP bên dưới.

HQ
Afterlove EP
Afterlove EPAfterlove EP
Afterlove EPAfterlove EP

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo