LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   No Man's Sky

   Adrift, bản cập nhật miễn phí trong No Man's Sky sẽ khiến chúng ta cảm thấy thực sự "Lạc vào không gian"

   Chúng ta sẽ có tàu khu trục ma, hệ mặt trời không có dạng sống (được biết đến) và nhiều hơn nữa. Nó hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng.

   HQ

   Thật đáng kinh ngạc khi tám năm sau khi phát hành, No Man's Sky vẫn cung cấp nội dung mới miễn phí và cho tất cả cộng đồng của nó trải rộng trên các nền tảng. Nhưng chúng ta đang ở đây, một lần nữa, với Sean Murray và nhóm của anh ấy để khám phá những góc mới trong vũ trụ khoa học viễn tưởng của họ. Expedition Adrift sẽ đưa người chơi đến các hệ mặt trời mới chưa từng được các dạng sống thông minh khác ghé thăm trước đây. Không trạm vũ trụ, không lều, không trợ giúp... hoặc có vẻ như vậy.

   No Man's Sky Adrift giới thiệu tàu khu trục của Damned, vật nuôi mới, những con tàu bị bỏ rơi để khám phá và, như mọi khi, nhiều thứ hơn nữa mà chúng ta yêu thích rất nhiều. Bản thân Murray đã trình bày chi tiết về nó trong một bài đăng trên X mà bạn có thể thấy bên dưới, cùng với đoạn giới thiệu Adrift.

   Sẵn sàng quay trở lại các vì sao?

   HQ

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo