Tiếng Việt
Gamereactor
esports

Adidas hợp tác với Esports World Cup cho dòng quần áo

Đồng thời được vinh danh là nhà tài trợ hàng hóa cho sự kiện này.

HQ

Esports World Cup đang tiến gần hơn bao giờ hết và bây giờ sau khi mọi danh hiệu tham dự bị khóa và tất cả các đội tham gia cũng được xác nhận, trọng tâm đã chuyển sang quan hệ đối tác và hợp đồng tài trợ.

Mới nhất là với thương hiệu thể thao và phong cách sống Adidas, vì EWC đã hợp tác với công ty để sắp xếp nó là nhà tài trợ hàng hóa chính thức của họ, đồng thời hợp tác trên một dòng trang phục theo chủ đề về giải đấu kéo dài tám tuần.

Chúng tôi được thông báo trong một thông cáo báo chí rằng điều này sẽ bao gồm việc cung cấp cho tất cả những người chơi tham dự bộ dụng cụ cao cấp, đồng thời trang bị cho nhân viên sự kiện, phi hành đoàn EWC, người mở cửa và nhân viên kiểm soát truy cập các sản phẩm và quần áo có thương hiệu.

"Esports World Cup tự hào được hợp tác với Adidas, một thương hiệu thể hiện tinh thần cạnh tranh và đổi mới", Mohammed Al Nimer, Giám đốc kinh doanh, Esports World Cup Foundation cho biết. "Sự hợp tác này cho phép Adidas kết nối với một cơ sở người hâm mộ cuồng nhiệt và tận tâm, mang đến cơ hội duy nhất để tham gia với cộng đồng thể thao điện tử đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi mong muốn cùng tạo ra những trải nghiệm sáng tạo kích thích người hâm mộ và nâng tầm bối cảnh thể thao điện tử."

Không rõ liệu dòng quần áo có sẵn để người tiêu dùng mua hay không.

Adidas hợp tác với Esports World Cup cho dòng quần áo


Tải nội dung tiếp theo