Tiếng Việt
Gamereactor
đánh giá phim
Abigail

Abigail

Bộ đôi đạo diễn đằng sau Ready or Not đã làm hết sức mình để vừa hù dọa vừa gợi ra tiếng cười với sự giúp đỡ của một đứa trẻ ma cà rồng mười tuổi.

HQ

"Mẹ kiếp, thằng khốn kiếp chết tiệt này và đụ mày chết tiệt. Đụ! Mẹ kiếp, nó bị khóa, tôi chết tiệt và con ma cà rồng chết tiệt này sẽ xé toạc cái đầu chết tiệt của tôi." Tôi rất nghi ngờ rằng lời thoại trong bộ phim kinh dị Abigail được viết như một phần của vụ cá cược. Tôi cá là bạn không thể nhồi nhét 2000 'fucks' vào một kịch bản và để nó được sản xuất và xuất bản bởi Hollywood! Đặt cược đã thực hiện. Hãy để fucking đi bạn fucking fuck! Abigail ra đời.

Abigail
Những chiếc răng nanh ma cà rồng được nhét vào miệng của tất cả các diễn viên bị cắn rất tệ và khổng lồ.

Bất cứ ai đã xem trailer đều biết khá chính xác bộ phim này nói về điều gì và điều gì sẽ xảy ra, cho đến phút cuối. Một loạt những tên trộm thất bại được ủy quyền bởi một ông trùm giàu có để bắt cóc một cô bé mười tuổi, con gái của một ông trùm xã hội đen đáng sợ, và đưa cô đến một biệt thự ở nông thôn, nơi họ sẽ bảo vệ đứa trẻ trong 24 giờ. Dễ dàng-peasy! Thật không may, hóa ra cô bé là một trong những ma cà rồng lâu đời nhất và bạo lực nhất thế giới, và ngay khi những tên trộm mất cảnh giác, cởi áo khoác da bó sát và bắt đầu uống rượu miễn phí, đã đến lúc Abigail tiết lộ bản chất thực sự của mình. "Mẹ kiếp, tên ma cà rồng chết tiệt này! Tôi sẽ chết tiệt trong biệt thự chết tiệt bị nhốt chết tiệt này bởi một nữ diễn viên ba lê chết tiệt ma cà rồng chết tiệt. Cái này chết tiệt, chết tiệt, thật điên rồ!"

Abigail
Mẹ kiếp, chết tiệt này!
Đây là một quảng cáo:

Tôi thích bộ đôi đạo diễn Olpin-Gilette bị đánh giá thấp nhất Ready or Not. Đó là một viên ngọc phim hạng B vui nhộn, nhịp độ nhanh, không có bản lề thấm đẫm máu và các mối quan hệ gia đình xoắn. Tuy nhiên, tôi không thích nỗ lực vụng về của họ để hồi sinh Scream (họ đạo diễn phần năm và sáu) và tôi thực sự không thích Abigail. Ý tưởng cơ bản về một nhóm những tên trộm cũ tàn nhẫn nếm thử thuốc của chính họ dưới hình dạng một đứa trẻ ma cà rồng ăn thịt mặc đồng phục múa ba lê của một đứa trẻ mười tuổi. Nó có thể đen tối, hài hước, đẫm máu và quái dị giống như Ready or Not, nhưng tệ hơn một chút. Nhưng không phải vậy. Các nhân vật mỏng như tờ giấy trong tính cách khuôn mẫu của họ đến nỗi nó nhanh chóng trở nên dễ đoán và trên hết là ngớ ngẩn. Diễn xuất thật tệ hại và cảm giác hồi hộp khi bị rượt đuổi qua hành lang của một ngôi nhà biệt thự giàu có và thanh lịch hoàn toàn biến mất. Đối với hầu hết các phần, điều này chỉ là đau đớn xấu, và nhàm chán.

Điều duy nhất thực sự hoạt động trong bộ phim mềm mại, lười biếng, ngu ngốc này là lượng máu được bắn ra từ các cơ thể bị xé nát về cuối. Nó giống như một vòi phun máu và trái ngược với giờ mở màn khá buồn bã, chúng ta đang nói về 200 lít máu đỏ sẫm ở đây sơn tường như không có gì khác, và hoàn toàn làm ướt đẫm các diễn viên trong đó vào cuối. Ở đây, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, ngắn ngủi, Abigail cũng buồn cười như cô ấy nên có từ khung một. Nhưng như nó là, nó chủ yếu chỉ là về tiềm năng chưa được khai thác và 2.000 'fucks' xen kẽ.

04 Gamereactor Vietnam
4 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Abigail

Abigail

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Petter Hegevall

Bộ đôi đạo diễn đằng sau Ready or Not đã làm hết sức mình để vừa hù dọa vừa gợi ra tiếng cười với sự giúp đỡ của một đứa trẻ ma cà rồng mười tuổi.Tải nội dung tiếp theo