Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
A Way Out

A Way Out đã bán được hơn 9 triệu bản

Đó là rất nhiều người trốn thoát khỏi nhà tù.

HQ

Người sáng tạo trò chơi người Thụy Điển Josef Fares bắt đầu hành trình của mình trong ngành công nghiệp với hiện tượng Brothers: A Tale of Two Sons, được phát triển với Starbreeze vào năm 2013.

Năm sau, Fares thành lập studio Hazelight của riêng mình, có nghĩa là bây giờ là lúc kỷ niệm mười năm. Và trong bối cảnh này, studio đã thông báo qua Instagram rằng tựa game đầu tiên của họ, A Way Out năm 2018, đã bán được hơn chín triệu bản:

"Sự phát triển là một chuyến đi hoang dã và trò chơi đã thành công trở lại khi nó phát hành. Nhưng ngay cả khi đó, chúng tôi chưa bao giờ dám mơ thấy nhiều người chơi trò chơi của chúng tôi như vậy!"

Chúng tôi đã xem xét trò chơi vào thời điểm đó và thấy nó là một sản phẩm co-op mới, mặc dù nó không hoàn toàn đạt đến đỉnh cao như trò chơi tiếp theo của Hazelight It Takes Two - đã được xác nhận vào mùa xuân này là đã bán được 16 triệu bản đáng kinh ngạc. Cuối năm nay, họ sẽ giới thiệu dự án tiếp theo của họ, điều mà chúng tôi rõ ràng đang mong đợi, vì rất ít nhà phát triển làm co-op tốt hơn Hazelight.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo