Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
A Little to the Left

A Little to the Left sẽ nhận được DLC thứ hai vào tháng Sáu này

Seeing Stars sẽ mang đến hơn 30 mớ hỗn độn mới để dọn dẹp.

HQ

Là một phần của giới thiệu Day of the Devs, nhà phát triển độc lập Max Inferno vừa tiết lộ bản mở rộng thứ hai cho câu đố A Little to the Left. Đợt DLC tiếp theo này được gọi là Seeing Stars và sẽ mang đến 33 câu đố mới để hoàn thành, năm câu đố thưởng, các vật phẩm tương tác mới để nghịch ngợm, âm nhạc mới và tất nhiên là nhiều mèo hơn.

DLC Seeing Stars sẽ ra mắt ngay sau ngày 25 tháng Sáu trên PC, Xbox, PlayStation và Switch, và chúng tôi được thông báo rằng, như đã từng xảy ra trong quá khứ, sẽ có một danh sách các giải pháp cho mỗi câu đố, có nghĩa là mặc dù chỉ có 33 cấp độ chính mới, chúng ta có thể mong đợi hơn 100 cách để vượt qua chúng. Đối với những người gặp khó khăn, sẽ có gợi ý cho mọi giải pháp khả thi, với tính năng mới này cũng được thiết lập để áp dụng cho trò chơi cơ bản và DLC đầu tiên, làm cho nhiều lý do hơn để xem lại các cấp độ cũ.

Đối với những con mèo bổ sung sẽ có trong DLC này, tất cả những gì nhà phát triển đã tuyên bố là "chúng sẽ xuất hiện nhiều lần trong suốt quá trình chơi để có thêm một số bất ngờ."

Hãy xem đoạn giới thiệu tiết lộ cho A Little to the Left: Seeing Stars bên dưới trước khi ra mắt vào cuối tháng này.

HQ
A Little to the Left
A Little to the LeftA Little to the Left
A Little to the LeftA Little to the Left

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo