Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

55 đối tác của Summer Game Fest đã được xác nhận

Chắc chắn sẽ không thiếu những thông báo thú vị.

HQ

Khi E3 biến mất, nhiều người nghĩ rằng nó cung cấp cho tất cả các nhà xuất bản cơ hội tốt hơn để điều hành các sự kiện lớn của riêng họ khi họ muốn, điều này sẽ dẫn đến sự lan truyền tốt hơn trong năm. Nhưng mặc dù thực tế là chúng tôi đã không có E3 trong ba năm - tất cả các nhà xuất bản lớn (những người trước đây đã tham gia E3) vẫn tiếp tục có các sự kiện của họ trong thời gian hội chợ đáng lẽ phải diễn ra.

Mặc dù bản thân triển lãm thương mại bị bỏ lỡ, chúng tôi có Geoff Keighley's Summer Game Fest (lúc 10 giờ tối BST / 11 giờ tối CEST vào ngày 7 tháng Sáu), được biết đến nhiều nhất với luồng trò chơi mở đầu sự kiện. Và bây giờ Keighley đã công bố đội hình cho sự kiện năm nay, đó là 55 nhà phát triển, nhà xuất bản, nhà sản xuất phần cứng và hơn thế nữa.

Bạn có thể kiểm tra tất cả chúng trong bài đăng X bên dưới, như bạn có thể thấy, những cái tên được mong đợi như PlayStation, Steam và Xbox đều ở đó - nhưng những cái tên bất ngờ hơn như Netflix Games và Samsung Gaming Hub cũng vậy. Trong số những tên tuổi lớn, chỉ có Nintendo vắng mặt đáng chú ý, nhưng dù sao họ cũng sẽ có luồng riêng vào cuối tháng Sáu.

55 đối tác của Summer Game Fest đã được xác nhận


Tải nội dung tiếp theo