Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

5 màn trình diễn hàng đầu của Tom Hardy

Capone, Venom, Bane, Mad Max... Tom Hardy đã miêu tả một loạt các nhân vật thực sự mang tính biểu tượng trong 20 năm qua và đây là những gì chúng tôi coi là năm màn trình diễn hay nhất của anh ấy.

HQ

Tom Hardy sẽ dành bảy năm trong vai Venom trước khi bộ phim thứ ba và cuối cùng về symbiote của Todd McFarlane ra rạp... Đó là một tình trạng đáng buồn, không chỉ vì tiềm năng cốt lõi của Hardy, năm trong số đó chúng tôi đã chọn ra để ghi lại và giới thiệu anh ấy xuất sắc như thế nào của một diễn viên.

5. Khởi đầu (2010)

Kẻ trộm danh tính Eames trong bộ phim kinh dị mang tính biểu tượng của Christopher Nolan, 14 năm sau, là một vai diễn khác cho Hardy tài năng và một cách giải thích khó có thể không yêu. Sự kiêu ngạo phong cách và quan điểm gần như báng bổ của anh ta về tội phạm nghiêm trọng có sức lôi cuốn đến mức lập dị, điều mà Hardy củng cố thông qua cường độ tuyệt vời và ngôn ngữ cơ thể lạnh lùng.

5 màn trình diễn hàng đầu của Tom Hardy

4. Hiệp sĩ bóng đêm trỗi dậy (2012)

Trong truyện tranh, Bane là một con quái vật đột biến nặng 300kg và khi Joel Schumacher đưa nhân vật này vào Batman Forever, anh ta đã bị biến thành một bức tranh biếm họa cơ bắp bằng đá đập tan mọi thứ trên đường đi của anh ta. Nolan, mặt khác, muốn làm một cái gì đó khác biệt. Hardy, trước khi bắt đầu quay phim, tình cờ gặp một võ sĩ quyền anh cũ những năm 1930 và một bộ phim tài liệu về anh ta và bắt đầu bắt chước cách nói chuyện của anh ta, sau này trở thành giọng nói của Bane trong một trong những bức chân dung nhân vật phản diện đáng sợ khó chịu nhất mọi thời đại.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Tom Hardy

3. Mad Max: Con đường giận dữ (2015)

Trong một vai trò gần như hoàn toàn im lặng, Hardy đã làm nên điều kỳ diệu với Mad Max như một nhân vật và bộ phim này, giống như Warrior, cho thấy rõ sự hiện diện cực kỳ mạnh mẽ của Hardy khi anh ấy thực sự bước vào một vai diễn và sự lôi cuốn ngay cả những nhân vật thẳng thừng nhất của anh ấy dường như luôn có vẻ lôi cuốn như thế nào.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Tom Hardy

2. Chiến binh (2011)

Hardy, theo tôi, giỏi nhất trong việc đóng những vai mạnh mẽ nhưng dễ bị tổn thương, khắc kỷ và lặng lẽ bị dày vò bởi vì cường độ của anh ấy gần như có thể sờ thấy được, và bởi vì anh ấy có một khả năng đáng kinh ngạc để truyền đạt cảm xúc với một lượng ồn ào tối thiểu và không cần nói. Trong Warrior, Hardy đóng vai võ sĩ MMA và cựu chiến binh bị tra tấn, tan vỡ Tommy Conlon, người đã mất liên lạc với anh trai mình, phần lớn là do chứng nghiện rượu của cha họ và cái chết bi thảm của mẹ họ. Anh ấy miêu tả anh ấy với một sự khắc khổ lôi cuốn, cùng với xu hướng bạo lực của anh ấy, khiến bộ phim trở nên cực kỳ đáng xem.

5 màn trình diễn hàng đầu của Tom Hardy

1. Locke (2013)

Diễn xuất của Hardy trong bộ phim truyền hình một người bị đánh giá thấp hoàn toàn Locke không chỉ là khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy với tư cách là một diễn viên mà, theo ý kiến khiêm tốn của tôi, có lẽ là màn trình diễn tốt nhất về diễn xuất thực sự sắc nét từng được ghi lại trên phim. Cũng tuyệt vời không hổ danh là màn trình diễn của Hardy trong vai kỹ sư xây dựng không có cảm xúc Ivan Locke, người ngồi trong xe trên đường rời London, thấy mình đang ở giữa một cuộc khủng hoảng cảm xúc và cố gắng sắp xếp cuộc sống của mình thông qua các cuộc gọi điện thoại cho những người gần gũi nhất với anh ta.

5 màn trình diễn hàng đầu của Tom Hardy


Tải nội dung tiếp theo