Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

5 màn trình diễn hàng đầu của Robert De Niro

Trong một loạt bài viết mới, chúng tôi xếp hạng năm màn trình diễn hay nhất từ một loạt các diễn viên tên tuổi. Đầu tiên là tên cướp yêu thích của chúng tôi, Bobby De Niro.

HQ

Từng là tốt nhất trong thế giới điện ảnh. Từng được biết đến với cường độ, sự hiện diện, năng động và hào quang của anh ấy cảm thấy khắc khổ như nó đã dễ bị tổn thương một cách đau đớn, bất chấp tất cả sức mạnh mà anh ấy cũng thể hiện. Thành tựu lớn nhất của Robert De Niro với tư cách là một diễn viên nhân vật là năm bộ phim mà mọi người yêu điện ảnh tất nhiên đã xem, và tất cả chúng ta đều choáng váng. Ngày nay, Bobby già là một bức tranh biếm họa về chính mình, một người ông gắt gỏng tình cờ đánh máy, người cảm thấy có liên quan như một đôi vớ 200 năm tuổi. Nhưng ngày xửa ngày xưa... Ngày xửa ngày xưa, anh ấy là người giỏi nhất trong số họ. Dưới đây là năm thành tựu tốt nhất của anh ấy.

5. Thợ săn hươu (1978)

Bức chân dung gần gũi, sâu sắc, đen tối, lộn xộn, khó chịu về cách Chiến tranh Việt Nam làm tổn thương tâm lý của nhiều thanh niên Mỹ đã củng cố vị trí của De Niro trong số những diễn viên nhân vật thực sự tuyệt vời và cho đến ngày nay diễn xuất của anh ấy rất thô, dữ dội và mạnh mẽ đến mức bạn chỉ cần ngồi đó, bị mê hoặc bởi từng biểu hiện cảm xúc nhỏ chân thực và nặng nề như thế nào.

5 màn trình diễn hàng đầu của Robert De Niro

4. Tài xế taxi (1976)

Nghiên cứu nhân vật trên tất cả các nghiên cứu nhân vật khác, Taxi Driver là như vậy. Bộ phim không chỉ đưa Martin Scorsese lên bản đồ làm phim mà còn chứng minh, một lần nữa, rằng một De Niro trẻ tuổi có lẽ là diễn viên vĩ đại nhất trong điện ảnh. Vai diễn Travis Bickle bị đóng băng, không ổn định, người liên tục trên bờ vực phát nổ như một quả lựu đạn giết người không có gì là tuyệt vời.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Robert De Niro

3. Nỗi sợ hãi mũi đất (1991)

Hơn 30 năm đã trôi qua kể từ khi bộ phim này được phát hành và bất chấp tất cả những năm đó, và mặc dù đã xem nó có lẽ 10 lần kể từ khi phát hành, siêu tâm thần Max Cady của De Niro khiến tôi sợ hãi không kém, mọi lúc. Có một cơn thịnh nộ không thể kiểm soát trong vai diễn nhân vật của anh ấy khiến người ta cảm thấy như anh ta tồn tại, thực sự. Diễn xuất rất, rất tốt trong một bộ phim kinh dị rất hay.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Robert De Niro

2. hung dữ (1980)

Bobby đã giành được giải Oscar cho vai diễn Jake Lamotta trong bộ phim truyền hình mang tính biểu tượng, được yêu thích, nổi tiếng của Scorsese và điều đó, tất nhiên, không khó hiểu cũng không có gì ngoài quyền. Bởi vì anh ấy tốt như vậy, ở đây. De Niro rất tuyệt vời và ngoài sự biến đổi về thể chất mà anh ấy thực hiện khi bộ phim thực hiện một vài bước nhảy thời gian lớn, anh ấy bước vào nhân vật theo cách khiến niềm đam mê của anh ấy tỏa sáng qua từng thời điểm.

5 màn trình diễn hàng đầu của Robert De Niro

1. Bố già phần II (1974)

Có một sự thô sơ trong cách De Niro trong những ngày còn trẻ miêu tả các nhân vật của mình. Với sự chặt chẽ và cường độ có thể xuyên qua bức màn điện ảnh, De Niro lao đầu vào tâm lý đen tối của các nhân vật và vai diễn Vito Corleone trẻ trung, đói khát, không sợ hãi và cứng rắn không khoan nhượng, giành giải Oscar cho những nỗ lực của anh ấy và là màn trình diễn tốt nhất của anh ấy trong một bộ phim cho đến nay.

5 màn trình diễn hàng đầu của Robert De Niro

Danh sách hàng đầu cá nhân của bạn là gì?Tải nội dung tiếp theo