Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

5 màn trình diễn hàng đầu của Kevin Spacey

Sau hai vòng tha bổng cho tất cả các tội danh, anh ấy đã trở lại, và tất nhiên đã đến lúc chúng tôi chọn những gì chúng tôi coi là năm khoảnh khắc đẹp nhất của anh ấy.

HQ

Kevin Spacey đã có một vài năm qua rất hỗn loạn do những rắc rối pháp lý, nhưng trước đó, anh ấy đã tiếp tục sự nghiệp chứng kiến nam diễn viên mang đến một bộ sưu tập các nhân vật chân thực và có thật đáng chú ý mà cho đến ngày nay vẫn khiến chúng ta choáng váng. Dưới đây là năm màn trình diễn hàng đầu của Spacey.

5. Glengarry Glen Ross (1992)

Màn trình diễn của Spacey trong vở kịch đáng kinh ngạc của David Mamet (được James Foley quay theo cách tốt nhất có thể) giống như Al Pacino, Ed Harris và Alec Baldwin - hoàn toàn không thể tin được. Tác phẩm hòa tấu vượt thời gian này là một nghiên cứu về phong cách diễn xuất xuyên suốt, và niềm đam mê và sự sỉ nhục được truyền tải bởi nhân vật John của Spacey, khi Ricky (Pacino) mắng mỏ anh ta vì sai lầm của anh ta là một trong những khoảnh khắc mạnh mẽ nhất trong toàn bộ bộ phim - mặc dù Spacey không nói một lời.

5 màn trình diễn hàng đầu của Kevin Spacey

4. Những nghi phạm thông thường (1995)

Năm 1995 là một năm đáng kinh ngạc đối với Spacey, người bắt đầu với vai diễn mang tính biểu tượng, khó quên của Keyser Söze trong bộ phim kinh dị nổi tiếng của Bryan Singer, và tiếp tục làm choáng váng thế giới với vai kẻ giết người hàng loạt John Doe trong Seven. Cách Spacey đưa Keyser vào cuộc sống bằng cách giấu con át chủ bài vượt trội của mình trong cuộc thẩm vấn kéo dài một giờ của cảnh sát là điều khiến bộ phim này trở nên đáng nhớ theo nhiều cách.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Kevin Spacey

3. Bí mật LA (1997)

Phức tạp, sắc thái và lôi cuốn là những từ tôi sẽ sử dụng để mô tả nhân vật Trung sĩ Jack Vincennes, do Kevin Spacey thủ vai trong bộ phim kinh dị dựa trên cuốn tiểu thuyết sôi sục của Ellroy. So với cuốn sách, Spacey đã làm một công việc đáng kinh ngạc là xây dựng các lớp vào nhân vật của mình, từ cảnh sát truyền hình khao khát ánh đèn sân khấu, người thà xuất hiện trên trang nhất hơn là giải quyết một tội ác khó bẻ khóa, đến tàn nhẫn, thông minh và có hệ thống khi đồng nghiệp của anh ta bị sát hại dã man. Spacey thật tuyệt vời, ở đây.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Kevin Spacey

2. Vẻ đẹp Mỹ (1999)

Spacey đã giành giải Oscar cho vai Lester Burnham, người có cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời đã và vẫn vui nhộn. Hành trình khám phá bản thân của Lester từ một kẻ ngốc bò đến kẻ nổi loạn không có chuẩn mực được miêu tả với sự ấm áp, lòng tốt và sự tự tin mới tìm thấy bởi một Spacey tốt một cách kỳ diệu.

5 màn trình diễn hàng đầu của Kevin Spacey

1. Bảy (1995)

John Doe, theo tôi, cùng với Hannibal Lecter và Anton Chigurh, kẻ giết người đáng sợ nhất mà thế giới điện ảnh từng thấy và điều này hoàn toàn nhờ vào vai diễn phi thường của Spacey. Anh vào vai Doe một cách lạnh lùng và có hệ thống, xây dựng hình ảnh của một kẻ giết người có tính toán và siêu thông minh, người thông minh hơn toàn bộ lực lượng cảnh sát để cuối cùng thực hiện kế hoạch ma quỷ của mình.

5 màn trình diễn hàng đầu của Kevin Spacey


Tải nội dung tiếp theo