Tiếng Việt
Gamereactor
bài viết

5 màn trình diễn hàng đầu của Jim Carrey

Sau khi Petter xếp hạng những màn trình diễn hay nhất của De Niro, Conny đã được truyền cảm hứng để xếp hạng một trong những mục yêu thích của anh ấy. Dưới đây là những vai diễn hay nhất của Jim Carrey.

HQ

Jim Carrey là người đàn ông xuất sắc nhất cho màn trình diễn của anh ấy trong một loạt các bộ phim hài, nhưng có nhiều thứ đối với anh ấy hơn là bắt mắt, và anh ấy có một bề rộng trong diễn xuất của mình mà cá nhân tôi luôn đánh giá cao. Bây giờ, theo tuyên bố của chính anh ấy, anh ấy (đại loại) đã nghỉ hưu nhưng vẫn sẽ xuất hiện trong bộ phim Sonic the Hedgehog thứ ba. Mặc dù vai trò của Tiến sĩ Robotnik hầu như không phải là vai trò mà chúng ta sẽ nhớ đến anh ấy nhất, nhưng có rất nhiều vai tuyệt vời khác và đây là năm mục yêu thích của tôi...

5. Sự hùng vĩ (2001)

Vị trí thứ năm chắc chắn là ít được biết đến nhất trong số những bộ phim xuất hiện trong danh sách này. Nhưng tôi luôn thích viên ngọc bị lãng quên này. Carrey đóng vai một người đàn ông mất trí nhớ và vô tình và vô tình giả định danh tính của một người đàn ông khác. Đó là một bộ phim mà khía cạnh nghiêm túc của Carrey tỏa sáng trong nhiều dịp, nơi kỹ năng diễn viên của anh ấy cũng được thể hiện rõ ràng trong nhiều cảnh. Đó là thể loại phim nằm trong một loạt các vai diễn nghiêm túc hơn mà anh ấy đã đóng trong cùng thời kỳ. Sau khi chiều chuộng chúng tôi bằng một loạt những bộ phim hài, Carrey cho thấy rằng anh ấy cũng làm chủ chúng.

5 màn trình diễn hàng đầu của Jim Carrey

4. Dumb & Dumber (1994)

Thật không dễ dàng để chơi ngu ngốc. Nhiều như đây là bộ phim của Carrey, nó cũng là Jeff Daniels ', và đó là trong những cảnh mà họ ở bên nhau mà nó ở mức tốt nhất. Nhưng đây là danh sách của Carrey, sau tất cả, và trong vai trò của Lloyd, anh ấy thực sự tỏa sáng. Vấn đề khi đóng vai một nhân vật thuộc loại đó là bạn phải tin vào những điều ngu ngốc được thực hiện và nói. Carrey làm cho nó hoạt động và diễn xuất của anh ấy làm cho rất nhiều cảnh nổi bật. Về cốt lõi, cũng có một kịch bản rất hài hước ở đây mà Carrey đưa đến một cấp độ đưa màn trình diễn này ở vị trí thứ tư trong danh sách.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Jim Carrey

3. Ace Ventura: Thám tử thú cưng (1994)

Vai diễn mang tính biểu tượng khiến Carrey nổi tiếng, tất nhiên, cũng là một bộ phim và vai diễn phải có ở đây. Chắc chắn, có thể lập luận rằng nhân vật và diễn xuất ở khắp mọi nơi, nhưng tôi thà lập luận rằng trên hết nó rất đồng nhất, rất khó đạt được. Chắc chắn, nó khá ngoài kia theo nhiều cách nhưng Carrey thực sự biến nhân vật đặc biệt này thành của riêng mình và một cái gì đó độc đáo. Nó thể hiện trong mọi thứ, từ phong cách đi bộ của anh ấy, đến biểu cảm của anh ấy và cách các đường nét được truyền tải. Nhiều màn trình diễn hay nhất là khi nó cân bằng trên một loại biên giới của cảm giác ngẫu hứng nhưng vẫn phù hợp với khuôn khổ của bộ phim. Carrey theo nhiều cách có thể là một chút Ace trong một vai trò được thiết kế riêng cho anh ta. Nhưng điều đó không làm cho nó tồi tệ hơn.

Đây là một quảng cáo:
5 màn trình diễn hàng đầu của Jim Carrey

2. Ánh nắng vĩnh cửu của tâm trí không tì vết (2004)

Bất chấp những vai diễn hài hước của anh ấy, đó là trong những vai nghiêm túc hơn, phạm vi của Carrey thực sự được thể hiện. Tôi sẽ thành thật ở đây và nói rằng bộ phim này không phải là một bộ phim yêu thích nhưng tôi không thể không đặt nó cao trong danh sách chỉ dựa trên diễn xuất tuyệt vời của Carrey. Bởi vì tất nhiên có một cái gì đó đặc biệt trong sự tương phản của những gì chúng ta thường thấy anh ấy trong và điều này. Sự nghiêm túc, u sầu và kiềm chế. Carrey cảm thấy như một chàng trai bình thường, đó là toàn bộ điểm của vai diễn này, và ngay cả khi bộ phim không phải là bộ phim mà cá nhân tôi đánh giá rất cao, tôi nghĩ Carrey rất, rất giỏi trong đó.

5 màn trình diễn hàng đầu của Jim Carrey

1. Chương trình Truman (1998)

Diễn xuất tốt nhất của một diễn viên thường đi đôi với bộ phim mà bạn nghĩ là hay nhất. The Truman Show tuyệt vời cũng không ngoại lệ, nhưng rất nhiều lý do tôi nghĩ đó là bộ phim hay nhất của Carrey cũng là vì diễn xuất của anh ấy. Peter Weir đã tập hợp một câu chuyện hoàn toàn tuyệt vời về một người vô tình tham gia vào một chương trình thực tế, nơi cuộc sống của anh ta được phát sóng 24/7 và khán giả đã chết theo dõi anh ta từ khi sinh ra.

Carrey xử lý vai trò của Truman Burbank một cách hoàn hảo. Trong bộ phim này, anh ấy cảm thấy vừa bình thường vừa độc đáo, thường bị gò bó với một số cảnh mà nét mặt độc đáo của anh ấy lẻn qua. Nhưng chủ yếu là nó cảm thấy thật. Mọi lời thoại, mọi cảnh quay, và sau đó là nhận thức chậm chạp rằng tất cả đều không đúng - Carrey làm chủ tất cả những điều này một cách hoàn hảo. Tôi đã xem bộ phim này rất nhiều lần và luôn bị ấn tượng bởi cách Carrey có thể thay đổi giữa các cảm xúc một cách liền mạch, cách khuôn mặt của anh ấy nói nhiều hơn những gì được nói và cách câu chuyện trở nên buồn và hy vọng nhờ diễn xuất của anh ấy. Một bộ phim xuất sắc và một màn trình diễn xuất sắc và trong mắt tôi Jim Carrey là tốt nhất.

5 màn trình diễn hàng đầu của Jim Carrey

Danh sách năm cá nhân hàng đầu của bạn là gì?Tải nội dung tiếp theo